Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
THANH TOÁN ĐẢM BẢO
HỖ TRỢ 24/7
HOÀN TRẢ MIỄN PHÍ

kính thực tế ảo samsung

Đăng bởi phukiensamsunggiare ngày bình luận

Thiết kế mới gọn nhẹ, sang trọng

Thiết kế mới gọn nhẹ, sang trọng

Kính thực tế ảo Samsung Gear VR2 có màu đen sang trọng bao phủ toàn bộ thiết bị, tăng thêm tính thẩm mỹ, giúp ngăn phản xạ ánh sáng, mang đến trải nghiệm sống động.

Sản phẩm có móc dây đeo chắc chắn, trọng lượng chỉ 345 g. Đệm dày xung quanh thiết bị và dây đeo giúp việc đeo thoải mái và dễ chịu hơn, không bị cấn.

Thiết kế mới gọn nhẹ, sang trọng

Sản phẩm còn được tích hợp thêm cổng kết nối USB Type C phù hợp với các dòng máy mới, một tính năng hoàn toàn mới trong năm nay. Song song đó Samsung Gear VR2 cũng vẫn hỗ trợ các thiết bị dùng cổng kết nối cũ như  bằng việc trang bị sẵn một đầu chuyển đổi từ USB Type C sang microUSB.

Tập trung vào trải nghiệm

Tập trung vào trải nghiệm

Gear VR2 mang đến khung cảnh rộng lớn tuyệt vời hơn, hình ảnh mượt mà, không nhiễu sáng và giảm thiểu chói sáng.

Dễ dàng sử dụng

Dễ dàng sử dụng

Với thao tác chạm hoặc vuốt, touchpad lớn hơn giúp điều khiển dễ dàng và chính xác. Nút home Oculus mới thật sự rất hữu dụng. Bạn không cần phải nhấn và giữ phím back để quay về màn hình home như ở thế hệ trước (thậm chí cách này không nhiều người dễ nhận ra).

Nút home mới giúp cho việc thoát ra khỏi một ứng dụng dễ dàng hơn nhiều.

Tương thích đa dạng

Gear VR2 hoạt động mượt mà với các dòng điện thoại thông minh Galaxy. Module kết nối có thể thay đổi để tương thích với cả cổng USB Type-C và Mirco USB.

Trải nghiệm tuyệt vời

Trải nghiệm tuyệt vời

Chiếc kính được thiết kế rất tinh tế, ánh sáng bên ngoài không thể lọt vào trong kính. Góc nhìn được cải thiện khá nhiều, từ 96 độ ở thiết bị cũ lên tới 101 độ, mang lại trải nghiệm thực hơn.

Gear VR2 được hỗ trợ của rất nhiều ứng dụng cùng kho nội dung phong phú như Vimeo, Netflix, Oculus Arcade. Với Samsung Gear VR2, bạn dễ dàng nhập vai vào nhân vật trong những trò chơi hấp dẫn, hay như được đang chứng kiến tận mắt một cảnh phim Hollywood bom tấn ngoài đời thực, mọi thứ trở nên rất trung thực và tuyệt vời trước mắt bạn.


Mới hơn